Tán lò xo- Phụ kiện thanh chống đa năng.

Thanh chống đa năng hay thanh U được sử dụng nhiều trong việc lắp đặt hệ thống điện, chiếu sáng, PCCC, hệ thống thông gió, kho bãi,…. Như tên gọi của nó, Thanh U được sử dụng khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề,… bạn có thể sử dụng làm khung đỡ cho bất kỳ thiết bị điện nào. Để đảm bảo sự kết nối chắc chắn nhất, thanh chống đa năng thường đi kèm với các loại phụ kiện phù hợp. Phụ kiên tiêu biểu của thanh chống đa năng là Tán lò xo.

Tán lò xo bao gồm phần đến va lò xo, thiết kế gọn nhẹ. Chúng được sử dụng trong quá trình bắt ghép thanh chống với Tyren hoặc bu long. Tán lò xo được sử dụng đi kèm để tăng khả năng chịu lực và hạn chế tối đa sự rung lắc của hệ thống treo.

Đầu gài lò xo được làm từ thép đã được xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, inox 304. Vật liệu sản xuất chắc chắn, tán lò xo đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền, khả năng chịu lực tốt.

Đặc điểm của tán lò xo

Tán lò xo là phụ kiện tiêu biểu của thanh chống đa năng, có thể trượt ở hầu hết mọi vị trí bên trong của thanh chống hoặc cũng có thể cố định vị trí tại chỗ.

Vật Tư Hải Dương cung cấp các đầu gài lò xo với nhiều kích thước để đảm bảo thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Các kích thước dao động từ: 8mm đến 16mm.

Mã sản phẩm Đầu gài lò xò

Product Code

Kích cỡ ty ren mạ kẽm

Size 

GLX6 M6
GLX8 M8
GLX10 M10
GLX12 M12
GLX16 M16

 

– Tán lò xo có thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn có thể thao tác bằng tay khá thuận tiện trong công việc lắp đặt hay thi công.

– Thiết kế gồm 2 bộ phận: đế và lò xo. Phần đế của đầu gài được đục lỗ và cán ren trong. Đảm bảo sự chắc chắn, kết nối bền vững với ty ren. Chất lượng đảm bảo sẽ không bị trờn ren theo thời gian hoặc kết nối nhiều lần.

– Phần lò xo có độ co giãn tốt. Độ đàn hồi của tán lò xo đã được kiểm chứng qua nhiều tác động.

– Đầu gài lò xo dùng để kết nối từ Ty ren với thanh chống đa năng thông qua đêm vuông. Với nhiều kích thước khác nhau giúp kết nối tốt với từng loại ty ren.

Ứng dụng đầu gài lò xo

Ngành M&E ngày càng phát triển, và để đáp ứng được nhu cầu tăng cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. Đầu gài lò xo đã được sử dụng phổ biến trong quá trình lắp ráp và thi công.

Thiết kế gọn nhẹ, thao tác dễ dàng làm bằng tay, dễ lắp đặt di chuyển. Đặc tính hỗ trợ thanh chống cao, tán được sử dụng với mức độ cao trong ngành. Lắp ráp hay cố định các mạng lưới cáp, dây điện,.. hay trong nhiều lĩnh vực khác đều ưu tiên lựa chọn.

Tán lò xo làm phụ kiện cho thanh chống đa năng kết hợp treo ty ren với các hệ thống : thang máng cáp, khay cáp, hệ thống làm lạnh trong khu công nghiệp, trung tâm thương mại,…

Đầu gài lò xo mạ điện trơn sáng, thích hợp cho cả sử dụng ở khu vực trong nhà, khu có nhiệt độ và độ ẩm ổn định. Bên cạnh đó, tán lò xo nhúng nóng lại có bề mặt sờn, dày thích hợp hơn với khu vực có điều kiện môi trường khắc nghiệt hơn. Bao gồm các khu vực: ngoài trời, khu vực có nhiệt độ cao, độ ẩm thấp,…

Trên đây là các thông tin cơ bản về tán lò xo. Hi vọng sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng những thông tin cần thiết. Khi cần tư vấn, giải đáp về vật tư ngành M&E, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được hỗ trợ nhanh và sớm nhất.

Mạ crom là gì? Công nghệ mạ crom.
Tìm hiểu 2 loại ống thép luồn dây điện phổ biến hiện nay EMT và IMC
1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories