7 kết quả

  • Lọc theo
    ...
Close
Price
  • Hiển thị tất cả

    7 kết quả

  • Lọc theo
    ...

Phụ kiện treo ống thép luồn dây điện đảm bảo cho kết cấu của đường ống thép luồn dây điện được cố định tại một điểm, không bị xê dịch hay ảnh hưởng gì đến kết cấu của công trình.

Các phụ kiện treo ống thép luồn dây điện có thể kể đến:
Kẹp treo ty/ kẹp xà gồ
Kẹp treo ty/ kẹp xà gồ có công dụng kẹp vào dầm hay xà gồ để lấy điểm đặt cho ty ren. Kẹp xà gồ treo ty được sử dụng trong các trường hợp muốn treo một vật hay một kết cấu lên trần hay lên xà gồ thông qua thanh ren mà không cần khoan.

Trên kẹp xà gồ có thiết kế lỗ có thể liên kết, định vị với ty ren thông qua êcu. Kẹp xà gồ treo ty có 2 loại được sử dụng phổ biến là: Kẹp xà gồ hộp vuông và kẹp xà gồ chữ C.

Vật liệu để đúc kẹp xà gồ thường là kim loại tấm cacbon, tôn hoa hoặc được đúc bằng các loại thép không gỉ inox.
Kẹp treo SKI
Đây là phụ kiện dùng để kẹp 2 bên của thanh Unistrut, khi thi công thì rất dễ dàng và có giá thành rẻ.

Ưu điểm của kẹp treo SKI là thi công không cần khoan, đục lắp đặt nhanh chóng, có thể dễ dàng di chuyển thay đổi vị trí của ống, giữ ống chắc hơn so với các loại kẹp khác.

Khi kết hợp kẹp treo SKI với thanh C thì có chức năng cố định các loại ống PVC, ống thép hoặc dùng cho hệ thống cấp thoát nước, điện lạnh.
Liên hệ nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư uy tín trong lĩnh vực cơ điện
Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo niềm tin, chuyên nghiệp tạo sự hợp tác dài lâu” công ty vật tư cơ điện Hải Dương đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư trong lĩnh vực cơ điện. Hợp tác với công ty Hải Dương quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ qua thông tin:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, ngõ 696 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0983687420

Email: vattuhaiduong@gmail.com

Website: https://vattuhaiduong.vn

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories