Ống ruột gà lõi thép chuyên dùng để luồn dây cho các thiết bị có trạng thái chuyển động.  Hoặc lắp đặt ở vị trí mà các ống cứng không phù hợp để lắp đặt.

Đặc điểm của ống ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng. Nhờ vào thành phần cấu tạo từ thép được mạ kẽm nhúng nóng. Đạt tiêu chuẩn quốc tế BS 731 (Anh) và UL 360 (Mỹ), nên ống có khả năng chống cháy nổ cao.

Cấu tạo dạng Squarelock tăng sự linh hoạt của ống, giúp dễ dàng lắp đặt những nơi ngóc khách khó luồn lách.

Những ưu điểm của ống ruột gà lõi thép

  • Nguyên liệu làm từ thép mạ kẽm cao cấp, Độ bền cao đảm bảo an toàn nếu có sự cố về điện xảy ra.
  • Loại ống này được dùng để luồn và bảo vệ dây điện tốt hơn so với người anh em của nó là loại ống làm bằng nhựa PVC.
  • Có tính linh hoạt cao, uốn nắn dễ dàng để lắp đặt theo ý muốn.
  • Ngoài tính linh hoạt cao, loại ống này còn sở hữu khả năng chống va đập tốt. Do đó hạn chế được móp hạy méo khi xảy ra va chạm.
  • Khả năng chống cháy cao.
  • Kích thước đa dạng từ ½ inch đến 2 inch đối với loại ống ruột gà lõi thép không bọc và bọc nhựa PVC bọc lưới inox. Đối với loại bọc nhựa PVC là ³⁄8  inch đến 4 inch, loại bọc nhựa PVC loại dày chống dầu chống nước là ½ inch đến 4 inch.
  • Có thể cắt theo yêu cầu mong muốn của khách hàng với các độ dài ít nhất là 0.3m, 0.6m, 1m, 1m50,… tùy ý khách hàng muốn.
  • Có giá thành thấp

Ứng dụng

Ống ruột gà lõi thép được dùng phổ biến cho những công trình đòi hỏi đặc tính kỹ thuật cao. Nhờ tính linh hoạt trong lắp đặt có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhiều công trình. Chúng ta có thể quan sát thấy các hệ thống như đèn chiếu sáng, bảng tín hiệu giao thông trên các trụ điện. Hiện nay đều sử dụng các loại ống ruột gà lõi thép để luồn dây điện.

Bên cạnh đó, khu vực trong nhà cũng được ứng dụng nhiều. Dùng để luồn dây điện cho các thiết bị có trạng thái chuyển động, những nơi mà ống thép luồn dây điện không thể làm được

Phân loại

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC mỏng bên ngoài

Ống ruột gà được làm từ thép mạ kẽm nhưng có thêm phần nhựa mỏng bọc ở ngoài ống. Lớp nhựa này giúp cho ống có thể sử dụng tốt được ở ngoài trời nhằm tránh sự tiếp xúc trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Giúp tăng độ bền cho ống. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn đặt ra của nhà nước, chúng có thể chịu được nhiệt độ từ âm 25 độ C tới 120 độ C.

Nhờ lớp nhựa mỏng bọc chung quanh ống mà nó không bị bung tróc bên ngoài. Ưu điểm của nó có thể sử dụng được cả ở trong nhà và ngoài trời.

Loại ống này không thể sử dụng được ở môi trường có nước hoặc có dầu.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC dày

Được làm từ chất liệu quen thuộc đó là thép mạ kẽm. Có thêm 1 lớp nhựa PVC dày bọc bên ngoài. Nhờ lớp nhựa đó mà nó có thể bảo vệ ống, giúp ống kín hơn. Loại ống luồn này hoạt động được tốt nhất từ nhiệt độ âm 25 độ C cho tới 150 độ C.

Vì thế mà chúng có độ bền cao, lớp nhựa dày bên ngoài giúp bảo vệ cho thân ống không bị bung tróc. Chúng còn chịu được sự va đập và các tác động bên ngoài tốt. Ngoài ra, ống luồn dây điện này có thể sử dụng ở trong nhà qua việc chống thấm nước và dầu tuyệt đối nên chúng còn có thể sử dụng ngay ở ngoài trời hay các môi trường khác.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bọc inox

Chúng cũng giống những loại ở trên đều được làm từ chất liệu thép mạ kẽm. Nhưng có lớp nhựa mỏng bọc ở bên trong. Lớp inox bọc bên ngoài giúp cho việc bảo vệ ống ruột gà hoạt động tốt nhất từ nhiệt độ âm 25 độ C tới 150 độ C.

Ống luồn dây điện ruột gà lõi thép bọc inox được sử dụng rất nhiều ở các loại môi trường khác nhau như trong nhà, ngoài trời và đặc biệt những nơi ẩm ướt có độ ăn mòn cao. Chúng được sản xuất chủ yếu phục vụ trong ngành công nghiệp. Bởi độ bền cao, có khả năng tránh va đập, chịu được dù ở bất kì nhiệt độ nào.

Đó cũng chính là lý do loại này có giá thành cao hơn các loại khác.

Đơn vị cung cấp vật tư trong lĩnh vực cơ điện uy tín

Vật tư cơ điện Hải Dương – Nhà phân phối phụ kiện ống ruột gà uy tín với các sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các sản phẩm ống ruột gà lõi thép và phụ kiện Nippon Seam cơ điện Hải Dương cung cấp ra thị trường luôn có giá cả tốt nhất cùng với những ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Hiển thị tất cả 5 kết quả