4 kết quả

  • Lọc theo
    ...
Close
Price
  • Hiển thị tất cả

    4 kết quả

  • Lọc theo
    ...

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện
Ngày nay ống ruột gà lõi thép luồn dây điện có vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình hệ thống điện. Để hạn chế những rủi ro về điện và bảo đảm an toàn cho người dùng khi sử dụng điện, các nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm ống ruột gà lõi thép luồn dây điện. Góp phần bảo vệ dây điện khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài đồng thời tạo nên tính thẩm mĩ cao cho hệ thống điện.

Ống ruột gà lõi thép là loại ống dùng để luồn dây điện có thiết kế đặc biệt để lắp đặt âm trần, âm tường. Ống có khả năng bẻ cong, uốn khúc quanh trục cố định dễ dàng, đảm bảo những tiêu chuẩn về chất liệu cấu thành (độ bền, độ mềm dẻo và chống ăn mòn cực tốt).
Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép luồn dây điện
Về cơ bản ống ruột gà luồn dây điện có cấu tạo cứng, chắc chắn, có thể chịu va đập tốt, không bị biến dạng, độ bền và tuổi thọ cao. Cùng với khả năng tái sử dụng, khách hàng có thể tiết kiệm nhiều chi phí.

Ống có trọng lượng nhẹ, độ dẻo tốt nên dễ uốn thành hình vòng tròn, tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt.

Hệ số dãn nở thấp, chịu được sức ép cao nên vị trí lắp đặt rất đa dạng: âm tường, đi trần hay chôn đất…

Ống ruột gà có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ -15 độ đến 150 độ. Lõi thép mạ và lớp chống thấm bên ngoài giúp cho các thiết bị dây dẫn không bị cháy lan rộng ra và có thể kiểm soát được các sự cố cháy nổ nhanh nhất, dễ dàng dập tắt và hạn chế đặc biệt sinh ra khói độc khi cháy.

Có nhiều kích thước khác nhau, dễ dàng chọn lựa chọn tiết diện dây phù hợp.
Ứng dụng ống ruột gà lõi thép

Bảo vệ đường dây điện khỏi những tác động của môi trường cũng như sự cắn phá của một số động vật.
Bảo vệ hệ thống điện được âm tường. Đặc biệt là những nơi gấp khúc, uốn lượn mà ống thép luồn dây điện cứng không thể uốn lắp được.
Ống ruột gà có khả năng chống cháy lắp đặt được ở những nơi có nhiệt độ cao.
Được sử dụng ở nhiều môi trường ngoài trời như các công trình xây dựng vì có khả năng chịu va đập mạnh, chống ăn mòn và tăng tuổi thọ sử dụng của ống và thời gian bảo vệ đường dây dẫn điện giúp tiết kiệm các chi phí.

Liên hệ nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư uy tín trong lĩnh vực cơ điện
Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo niềm tin, chuyên nghiệp tạo sự hợp tác dài lâu” công ty vật tư cơ điện Hải Dương đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư trong lĩnh vực cơ điện. Hợp tác với chúng tôi quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ qua thông tin:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, ngõ 696 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0983687420

Email: vattuhaiduong@gmail.com

Website: https://vattuhaiduong.vn

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories