Cách lắp đặt kẹp xà gồ các sấu cho hệ treo an toàn.

Phương pháp lắp đặt kẹp xà gồ cá sấu cũng tương đối đơn giản và quen thuộc với các kỹ sự công nhân trong linh vực xây dựng. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ nắm rõ và hiểu biết hết các thông tin của cách lắp đặt. Hiểu được điều đó nên Vật Tư Hải Dương đã đưa ra bài viết này nhằm cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất. Nhằm hiểu rõ quy trình cách thức cũng như hiệu năng sử dụng của kẹp xà gồ cá sấu.

Cách lắp đặt kẹp xà gồ cá sấu.

Với thiết kế khá đặc biệt, kẹp xà gồ cá sấu thường được sử dụng với 2 phương pháp lắp đặt khác nhau.

– Phối hợp với kẹp ống CR để treo đỡ. Giữ cố định đường ống ở 2 vị trí theo nhu cầu và có thể xoay 360 độ.

– Phối hợp với thanh ty ren tại 1 vị trí theo phương thẳng đứng trong thi công thang máng cáp. Cố định đường ống điều hòa điện lạnh, cấp thoát nước,… Trong trường hợp này, bạn cũng có thể dễ dàng lắp đặt thanh ren. Mà có thể không cần sử dụng tán khóa.

Căn cứ vào các tính chất của công trình mà ta có thể sử dụng thanh ren. Hoặc kẹp giữ ống CR sao cho mang lại hiệu quả thi công cao nhất. Mang lại độ thẩm mỹ và có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư tốt nhất.

Chung nhất thì khi thi công với kẹp xà gồ thì các thao tác chủ yếu là siết lắp khá đơn giản với đai ốc. Mà không cần bất cứ một dụng cụ hỗ trợ phức tạp khác. Giúp đảm bảo giữ nguyên vẹn cấu trúc thiết bị và còn có độ an toàn cực cao.

Xem thêm: Đặc điểm và ứng dụng của kẹp xà gồ

Lợi ích

Kẹp xà gồ được sử dụng ở nhiều mô hình xây dựng khác nhau. Với những lợi ích vượt trội mang lại như: lắp đặt nhanh chóng, gọn nhẹ. Bên cạnh đó thì khi sử dụng sản phẩm này thì các nhà thầu cũng không cần khoan, hàn đục lên xà gồ. Nên sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Cũng có thế di chuyển thiết bị đến nhiều vị trí thích hợp khác nếu cần thiết.

Bên cạnh kẹp xà gồ cá sấu Vật Tư Hải Dương còn cung cấp nhiều loại kẹp treo ty khác. Chúng đều có ưu điểm thiết kế thon gọn, sắc sảo. Và khả năng liên kết với các phụ kiện thanh ren khá tốt.

Kẹp treo được sản xuất bởi các máy móc hiện đại, nguyên liệu thép mạ kẽm đạt chuẩn chất lượng. Nên chúng cho phép treo được các vật thể có trọng tải lớn. Sử dụng treo cả đường ống trong nhà lẫn thiết bị ở ngoài trời đều được bảo vệ khó bị han gỉ. Giúp tăng tuổi thọ sử dụng cho vật liệu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích cỡ khác nhau của các loại kẹp treo. Đủ thoải mái cho các nhà thầu, kỹ sư lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Với Vật Tư Hải Dương luôn với tiêu chí đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đạt chuẩn quốc tế. Với giá cả cạnh tranh đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với Vật Tư Cơ Điện Hải Dương ngay hôm nay để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất nhé. Hotline: 0983 687 420.

Bảng tra kích thước ren tiêu chuẩn chính xác nhất
Tìm hiểu về công dụng của máy biến áp
1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories