Cung cấp ống thép luồn dây điện EMT và phụ kiện ống thép cho dự án QISDA

Để bảo vệ và đảm bảo độ bền cho dây dẫn trong các hệ thống điện cũng như độ an toàn cho người sử dụng, hiện nay nhiều nhà máy, khách sạn, trung tâm thương mại đã và đang sử dụng ống thép luồn dây điện. Các dòng sản phẩm ống thép luồn dây điện và phụ kiện được xem như là một trong những giải pháp hàng đầu trong việc phòng chống cháy nổ và bảo vệ hệ thống dây điện, máy móc được hiệu quả.

vật tư Hải Dương

Dự án QISDA

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư và nhà thầu M&E, Công ty TNHH Vật Tư Cơ Điện Hải Dương vinh dự được chọn là nhà cung cấp vật tư trong hạng mục: ống thép luồn dây điện trơn EMT và phụ kiện ống thép trơn EMT cho công trình nhà máy QISDA trong giai đoạn 1 và 2. Mới đây, ở giai đoạn 3 của công trình nhà máy QISDA, chủ đầu tư và nhà thầu M&E cũng đã tiếp tục tin tưởng công ty Vật Tư Cơ Điện Hải Dương về hạng mục vật tư Ống thép luồn dây điện EMT và phụ kiện ống thép luồn dây điện EMT.

Ống luồn dây điện trơn EMT là sản phẩm vật tư cơ điện. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cán ống hiện đại, theo tiêu chuẩn Mỹ ANSI C80.3/UL797.

Hiện nay, ống thép luồn dây điện EMT và phụ kiện ống EMT mà Vật Tư Cơ Điện Hải Dương cung cấp được làm bằng thép mạ kẽm và thép nhúng nóng. Nên rất bền và chịu được va đập cao. Ống được liên kết với các loại phụ kiện. Thông qua hệ thống vít định vị chắc chắn và lắp đặt dễ dàng. Các sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm EMT của Vật Tư Cơ Điện Hải Dương không những có thiết kế, cấu tạo đẹp, chắc chắn. Mà còn bảo đảm về chất lượng với những tính năng nổi bật. Như chống nước, chống cháy rất hiệu quả.

Ống thép EMT và phụ kiện được ứng dụng ở tất cả mọi nơi. Có thể lắp đặt cho tất cả các loại công trình từ các công trình dân dụng cho đến các công trình công nghiệp. Việc sử dụng các loại ống thép luồn dây điện đúng cách và đúng kỹ thuật sẽ bảo vệ chúng ta khỏi những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Đơn vị cung cấp ống thép uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang thi công hệ thống điện cho cho công trình của bạn. Bạn muốn tìm kiếm sản phẩm vừa có chất lượng tốt vừa đảm bảo giá thành rẻ. Giúp giảm bớt chi phí thi công cho dự án của bạn. Sản phẩm ống thép EMT và phụ kiện ống thép của Vật Tư Cơ Điện Hải Dương. Chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và cho cả công trình của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vật Tư Cơ Điện Hải Dương

Mr. Ánh: 0983.687.420 (Zalo) hoặc Mr. Trung: 0963.042.342 (Zalo)

Email: vattuhaiduong@gmail.com

Địa chỉ: Số 3, ngõ 97 Gia Thượng, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tham khảo Catalog sản phẩm tại đây.

Dự án đường sắt đô thị hà nội đoạn Nhổn- ga hà nội
1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories