Các phụ kiện thanh chống đa năng Unistrut:

1. Đầu chụp dùng cho thanh chống đa năng Unistrut:

Đầu chụp thanh chống đa năng được làm từ vật liệu nhựa plastic. Đây là một phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ đầu thanh chống đa năng không bị ảnh hưởng khi người thi công không để ý va chạm vào gây tổn thương vì bị tại nạn không đáng có.

2. Kẹp treo ống thép luồn dây điện cho thanh chống đa năng Unistrut:

Kẹp treo ống thép luồn dây điện dùng cho thanh chống đa năng được làm từ loại vật liệu hợp kim thép cao cấp có cấu tạo chắc chắn. Được dùng làm phụ kiện cho thanh chống đa năng lắp đặt dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vật liệu : Thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng

Độ dày: 1.5 mm, 2.0 mm

3. Tay đỡ dùng cho thanh chống đa năng unistrut

Tay đỡ thanh chống đa năng được cấu tạo gồm một đoạn thanh chống đa năng và cố định ở một đầu với đầu nối lắp đặt vào tường nhằm hỗ trợ giá đỡ cho các hệ thống lắp đặt trên trần nhà.

Vật liệu: Thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng

Độ dày: 2.0 mm, 2.5 mm

4. Đầu gài lò xo cho thanh chống đa năng

Tán lò xo dùng cùng với thanh chống đa năng không đục lỗ. Vì tán lò xo được cố định ở trong lòng của thanh chống đa năng. Đầu gài được cố định tại 2 điểm G 2 đầu thanh unistrut để giữ chặt và không thể di chuyển đi đâu cả.

Vật liệu: Thép mạ điện, thép mạ kẽm nhúng nóng

5. Đệm vuông thanh chống đa năng

Đệm vuông là phụ kiện tuyệt đối cần thiết để giữ cố định thanh Unistrut treo lên cao. Vì không có đệm vuông sẽ không cố định được ty ren được giữ với thanh chống đa năng

6. Bu – lông

Bu – lông là một trong những sản phẩm cơ khí đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng có dạng hình thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế phù hợp với đai ốc, có thể dễ dàng tháo lắp và hiệu chỉnh khi cần thiết.

Bu lông được sử dụng để lắp ráp, ghép nối, liên kết các chi tiết rời rạc thành hệ thống khối, khung giàn hoàn chỉnh. Nguyên lý hoạt động của bu lông dựa trên sự ma sát giữa các vòng ren bu lông và đai ốc, giúp kẹp chặt các chi tiết lại với nhau.

Showing all 5 results