5 kết quả

  • Lọc theo
    ...
Close
Price
  • Hiển thị tất cả

    5 kết quả

  • Lọc theo
    ...

Thanh chống đa năng có tên tiếng Anh là Unistrut Chanel, được làm từ kim loại cao cấp đúc thành khuôn dạng thanh. Sau đó sản phẩm được mạ lớp kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân.

Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, thanh chống đa năng được sản xuất với 2 sản phẩm chủ yếu là: thanh chống đa năng đục lỗ và không đục lỗ. Mỗi loại thanh chống sẽ có ứng dụng và hiệu quả sử dụng khác nhau.
Đặc điểm của thanh chống đa năng Unistrut

Do được làm bằng kim loại nên sản phẩm sở hữu những đặc tính vốn có của kim loại như: cứng, bền bỉ, chắc chắn và khả năng chịu mài mòn cao
Chịu nhiệt độ cao tốt, không cháy hay tạo khói độc khi hỏa hoạn, cháy nổ.
Tính chống ăn mòn khá cao, không chịu ảnh hưởng bởi tác động của một số axit.
Thanh chống đa năng không bị biến gãy hay biến dạng khi có tác động trọng lượng mạnh hoặc lực mạnh.
Hoàn toàn không rỉ sét theo thời gian, có hệ số giản nở thấp và thích ứng tốt ở nhiều môi trường, vị trí lắp đặt.

Ưu điểm nổi trội của thanh chống đa năng Unistrut

Không cần dùng máy hàn khi lắp đặt: Thanh chống đa năng Unistrut dùng để làm khung mà không cần sử dụng mối hàn, khoan lỗ. Người dùng chỉ cần sử dụng tán, bulong và đầu gài lò xo thì các thanh Unistrut sẽ dễ dàng kết nối với nhau.

Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng: Lắp đặt nhanh chóng bằng dụng cụ và kỹ thuật đơn giản làm giảm chi phí cùng thời gian thi công.

Lắp đặt dễ dàng với các vật tư khác: Người dùng dễ dàng lắp, di chuyển và thay đổi vị trí kẹp treo ống thép luồn dây điện hoặc thang, ty ren và máng cáp…

Thiết kết gọn, nhẹ, cứng, chắc chắn, thi công lắp đặt nhanh chóng.
Chống va đập tốt, chịu được tác động khi có va chạm mạnh xảy ra
Chỉ cần vài thao tác đơn giản và phụ kiện: kẹp thanh chống, ty ren… bạn đã có ngay một hệ thống treo, đỡ chắc, tiện dụng.

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories