13 kết quả

  • Lọc theo
    ...
Close
Price
  • Hiển thị tất cả

    13 kết quả

  • Lọc theo
    ...

Phụ kiện ống thép luồn dây điện là các bộ phận, chi tiết bổ trợ, đi kèm như khớp nối ống, kẹp giữ ống, đầu nối để liên kết toàn bộ hệ thống với nhau. Có vai trò trong việc liên kết, bổ trợ các đoạn ống thép trong quá trình thi công lắp đặt để tạo nên hệ thống điện hoàn chỉnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các loại phụ kiện ống thép luồn dây điện
Có rất nhiều loại phụ kiện ống thép luồn dây điện, chúng vô cùng quan trọng trong quá trình thi công. Chúng tôi có thể kể ra một vài phụ kiện như:

Co cong 90 độ nối ống thép luồn dây điện loại ren, loại trơn
Co đúc dùng cho ống thép luồn dây điện loại trơn, ren
Dụng cụ uốn ống luồn dây điện
Đầu giảm dùng cho ống thép luồn dây điện
Đầu nối ống thép luồn dây điện
Kẹp ống luồn dây điện
Khớp nối ống thép luồn dây điện
Tán ren trong, ngoài

Nhìn chung, hệ thống phụ kiện ống thép rất đa dạng từ mẫu mã, chất liệu cũng như kích thước. Ống thép luồn dây điện có thể kết hợp với rất nhiều loại phụ kiện bằng kim loại có, bằng nhựa có để tạo nên một hệ thống điện hoàn chỉnh.

Mỗi loại phụ kiện ống thép luồn dây đều mang cho chính mình một số ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng chuyên biệt. Tùy vào mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn các phụ kiện khác nhau.
Liên hệ nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư uy tín trong lĩnh vực cơ điện
Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo niềm tin, chuyên nghiệp tạo sự hợp tác dài lâu” công ty vật tư cơ điện Hải Dương đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư trong lĩnh vực cơ điện. Hợp tác với chúng tôi quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm và báo giá ống thép luồn dây điện  vui lòng liên hệ qua thông tin:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, ngõ 696 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0983687420

Email: vattuhaiduong@gmail.com

Website: https://vattuhaiduong.vn

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories