• Hiển thị tất cả

Not Found Products Not Found Products No products were found matching your selection.

Khi bạn đấu nối và đi dây dẫn điện cho các công trình, việc cần làm đầu tiên là bạn phải chọn được loại dây dẫn điện sử dụng để thi công. Thông thường thì các loại dây điện sẽ có lớp vỏ bọc bên ngoài. Mặc dù có lớp vỏ bọc nhưng khi thi công cũng như trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi việc va đập, làm cho lớp vỏ bọc nhựa bên ngoài dây điện bị bong tróc hoặc đứt hẳn. Vì lý do trên, dây điện cần phải được bảo vệ để tránh việc bị hư hỏng. Trong đó, sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là ống thép luồn dây điện mềm. Đây là phương pháp xử lý bằng cách luồn và kéo các sợi dây điện vào trong các ống thép với nhiều ưu điểm.
Tổng quan về ống luồn dây điện:
Ống luồn dây điện được làm bằng thép nên độ bền rất cao và chịu được va đập mạnh. Thậm chí có thể vặn đinh vít lên mà không làm hỏng ống. Ngoài việc lựa chọn loại ống thép luồn dây điện phù hợp và đáp ứng được nhu cầu, khi chọn ống cũng phải cần lưu ý tiêu chuẩn loại ống mà nhà thầu thi công yêu cầu.

Có hai loại ống luồn dây điện chính:

Ống luồn dây điện cứng làm từ thép được gọi là ống thép luồn dây điện – Steel Conduit.
Ống luồn dây điện mềm bọc nhựa bên ngoài và lõi thép bên trong – Flexible Metallic Conduit. Loại ống này có thể kéo giãn, bẻ cong ở các góc.

Lý do nên sử dụng ống thép luồn dây điện mềm
– Ưu điểm lớn nhất có thể tận dụng khi dùng ống thép luồn dây điện là có thể luồn chung những sợi dây điện đơn với nhau vào một ống luồn dây điện.

– Ống thép mềm luồn dây điện là sản phẩm được sản xuất nhằm thay thế ống nhựa PVC luồn dây điện. Nó có thể định hình lắp đặt hệ thống điện một cách logic với mỹ quan cho công trình của tòa nhà chung cư.

– Ống thép luồn dây điện ngăn chặn được các loại côn trùng, động vật vào cắn phá hệ thống điện. Gây chạm mạch điện nguy hiểm nếu tiếp xúc với các vật liệu dễ cháy.

– Chịu được tác động, áp lực lớn khi lắp đặt âm tường hoặc đi nổi trên bề mặt tốt. Lựa chọn ống thép luồn dây điện là sự lựa chọn hoàn hảo so với ống nhựa PVC

– Phụ kiện của ống thép luồn dây điện rất đa dạng, hỗ trợ kết nối các thiết bị trung gian làm công tắc điện với các thiết bị điện đa dạng

– Khả năng chịu nhiệt độ cao của ống thép mềm luồn dây điện là quá trình nghiên cứu sản xuất để nhận được tin tưởng sử dụng nhiều nhất

– Ống thép luồn dây điện với khả năng mạ kẽm nhúng nóng chống ăn mòn, bào mòn và oxy hóa. Giúp cho tuổi thọ sử dụng lên đến hơn năm 50 năm.

Ống thép mềm luồn dây điện không chỉ sử dụng cho các công trình công nghiệp mà ngày nay còn được ứng dụng nhiều cho các công trình dân dụng.

>> Xem thêm: Ống HDPE và ứng dụng
Liên hệ nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư uy tín trong lĩnh vực cơ điện
Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo niềm tin, chuyên nghiệp tạo sự hợp tác dài lâu” công ty vật tư cơ điện Hải Dương đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư trong lĩnh vực cơ điện. Hợp tác với công ty Hải Dương quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, ngõ 696 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0983687420

Email: vattuhaiduong@gmail.com

Website: https://vattuhaiduong.vn

1
Chat với chúng tôi
Close My Cart
Recently Viewed Close
Close

Close
Categories