Hệ treo ống thép luồn dây điện đảm bảo cho kết cấu của đường ống thép luồn dây điện được cố định tại một điểm, không bị xê dịch hay ảnh hưởng gì đến kết cấu của công trình.

Đặc điểm hệ treo ống thép luồn dây điện

Hệ treo ống thép luồn dây điện gồm 4 phụ kiện chính: Thanh Unistrut; đai treo ống và kẹp treo/ kẹp xà gồ và kẹp treo SKI.

1.Thanh Unistrut

Thanh Unistrut thường được gọi là thanh chống đa năng, thanh C – channel hoặc Universal channel.

Thanh chống đa năng gồm 2 loại là thanh chống đa năng đơn và thanh chống đa năng đôi.

Trong đó, thanh chống đa năng đơn có ưu điểm là có giá thành rẻ và có tính thẩm mỹ cao. Còn thanh chống đa năng đôi có ưu điểm là tiết kiệm diện tích.

Trong mỗi loại thanh chống đa năng đều phân ra 2 kiểu dáng là kiểu đục lỗ và kiểu không đục lỗ.

Thanh chống đa năng được đúc bằng tôn, được mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân để tăng độ bền và khả năng chống ăn mòn.

Về ứng dụng:

Trong hệ treo ống thép luồn dây điện, thanh Unistrut có vai trò làm giá đỡ giúp cố định các ống thép luồn dây điện trên một giá. Giúp sắp xếp các ống luồn dây điện đi gọn gàng, thẩm mỹ hơn, đảm bảo sự hoạt động ổn định cho dây dẫn điện

Nhờ ưu điểm là thi công dễ dàng, dễ bắt ghép với các phụ kiện khác giúp tiết kiệm thời gian. Thanh treo đa năng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như thi công thang, máng cáp, trần nhà, giá đỡ trong siêu thị,..

2. Đai treo ống

Đai treo ống trong hệ treo ống thép luồn dây điện là vật dụng cố định đường ống thép luồn dây điện tại một điểm. Ttránh bị xê dịch hay bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Đai treo ống được thiết kế dựa theo kích thước tiêu chuẩn của đường kính ống, một đầu được gắn bulong để cố định nằm trên giá đỡ. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn kích thước của đường ống cho phù hợp .

Đai treo ống được đúc từ thép cacbon, inox hoặc tôn hoa, bề mặt được mạ điện phân giúp tăng tính thẩm mỹ và chống gỉ sét. Đây là loại vật liệu có độ sáng, rất thẩm mỹ và rất bền, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường.

Đai treo bao gồm nhiều loại:

  • Đai treo ống thông thường
  • Đai treo gắn ecu
  • Đai ôm cả ống
  • Đai hai nửa,
  • Đai treo quả bí
  • Đai xiết inox.

3. Kẹp treo ty/ kẹp xà gồ

Kẹp treo ty/ kẹp xà gồ có công dụng kẹp vào dầm hay xà gồ để lấy điểm đặt cho ty ren. Kẹp xà gồ treo ty được sử dụng trong các trường hợp muốn treo một vật hay một kết cấu lên trần hay lên xà gồ thông qua thanh ren mà không cần khoan.

Trên kẹp xà gồ có thiết kế lỗ có thể liên kết, định vị với ty ren thông qua êcu. Kẹp xà gồ treo ty có 2 loại được sử dụng phổ biến là: Kẹp xà gồ hộp vuông và kẹp xà gồ chữ C.

Vật liệu để đúc kẹp xà gồ thường là kim loại tấm cacbon, tôn hoa hoặc được đúc bằng các loại thép không gỉ inox.

4. Kẹp treo SKI

Đây là phụ kiện dùng để kẹp 2 bên của thanh Unistrut, khi thi công thì rất dễ dàng và có giá thành rẻ.

Ưu điểm của kẹp treo SKI là thi công không cần khoan, đục lắp đặt nhanh chóng, có thể dễ dàng di chuyển thay đổi vị trí của ống, giữ ống chắc hơn so với các loại kẹp khác.

Khi kết hợp kẹp treo SKI với thanh C thì có chức năng cố định các loại ống PVC, ống thép hoặc dùng cho hệ thống cấp thoát nước, điện lạnh.

Liên hệ nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư uy tín trong lĩnh vực cơ điện

Với phương châm kinh doanh “Chất lượng tạo niềm tin, chuyên nghiệp tạo sự hợp tác dài lâu” công ty vật tư cơ điện Hải Dương đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp vật tư trong lĩnh vực cơ điện. Hợp tác với công ty Hải Dương quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ qua thông tin:

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CƠ ĐIỆN HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Số 3, ngõ 696 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0983687420

Email: vattuhaiduong@gmail.com

Website: https://vattuhaiduong.vn

Hiển thị một kết quả duy nhất